Azərbaycan dili Bahasa Indonesia Bosanski Català Čeština Dansk Deutsch Eesti English Español Français Galego Hrvatski Italiano Latviešu Lietuvių Magyar Malti Mакедонски Nederlands Norsk Polski Português Português BR Românã Slovenčina Srpski Suomi Svenska Tiếng Việt Türkçe Ελληνικά Български Русский Українська Հայերեն ქართული ენა 中文
patsiaourka A.C. OMONOIA F.C.
5321 Chiến thuật 3412
50% Kiểm soát bóng 50%
41% Bóng trên phần sân 59%
15 Sút 6
1 Lỗi 3
0 Thẻ vàng 1
0 Thẻ đỏ 0
0 Việt vị 2
54.9 Điểm trung bình 61.2
formidable Dứt điểm very good
very good Chuyền bóng solid
excellent Phòng thủ excellent


1 phút.
Tamm giành được bóng trước. Tamm chuyền bóng không cần suy nghĩ. Contreras giành được bóng trước. Contreras chuyền bóng vào trung lộ. Becaj đánh đầu. Miąskiewicz bay người bắt bóng nhưng bóng sượt qua tay anh.

3 phút.
Krajč chuyền bóng vào trung lộ. Sauerteig dùng đầu khống chế bóng. Trosiński giành được bóng trước. Trosiński có một cú sút tuyệt vời!!! Garalà tung hết sức, bay người cản phá.
VÀOOOOOO !!!!!!
patsiaourka - A.C. OMONOIA F.C. 1:0

6 phút.
Mauritz lốp bóng. Stouppas dùng đầu khống chế bóng. Desrousseaux gặp khó khăn trong việc khống chế bóng. Becaj cố gắng tiếp cận bóng. Becaj lốp bóng. Miąskiewicz bay người bắt bóng nhưng bóng sượt qua tay anh.

8 phút.
Malanovas giành được bóng từ sau lưng đối phương. Malanovas chọc khe. Trosiński cố gắng tiếp cận bóng. Trosiński sút!!! Garalà tung hết sức, bay người cản phá.
VÀOOOOOO !!!!!!
patsiaourka - A.C. OMONOIA F.C. 2:0

9 phút.
Mauritz chuyền một chạm rất nhanh. Trosiński cố gắng tiếp cận bóng. Trosiński chuyền bóng . Sauerteig cố gắng tiếp cận bóng. Sauerteig sút!!! Garalà đấm bóng ra xa.

11 phút.
Stouppas rất nhanh nhạy và chặn đường chuyền của đội bạn. Ném biên. Contreras chuẩn bị thực hiện quả ném biên. Akçal giành được bóng trước. Akçal lốp bóng. Bóng rất xoáy nhưng vẫn chưa đủ. Bóng đập xà ngang!!!

24 phút.
Bóng đã được phá ra khỏi khu vực nguy hiểm. Gois chuẩn bị thực hiện quả ném biên. Antonello chuyền bóng . Gois cố gắng tiếp cận bóng. Gois chuyền bóng vào trung lộ. Thủ môn lóng ngóng không thể bắt gọn của bóng.

27 phút.
Trosiński cố gắng tiếp cận bóng. Malanovas giành được bóng từ sau lưng đối phương. Malanovas chuyền bóng vào trung lộ. Šarović giành được bóng trước. Šarović có một cú sút tuyệt vời!!! Miąskiewicz bay người bắt bóng nhưng bóng sượt qua tay anh.

33 phút.
Tamm rất nhanh nhạy và chặn đường chuyền của đội bạn. Tamm gặp khó khăn trong việc khống chế bóng. Tamm chuyền bóng bằng mu bàn chân. Santaroni giành được bóng trước. Santaroni có một cú sút tuyệt vời!!! Miąskiewicz phản xạ chớp nhoáng và cản phá một cách ngoạn mục.

34 phút.
Sauerteig quan sát xung quanh tìm đồng đội, anh thực hiện một đường chuyền bổng. Đây là De Franceschi, anh đang gặp khó khăn trong việc khống chế bóng. Trosiński giành được bóng trước. Trosiński có một cú sút tuyệt vời!!!
VÀOOOOOO !!!!!!
patsiaourka - A.C. OMONOIA F.C. 3:0

39 phút.
Krajč cố gắng tiếp cận bóng. Krajč quan sát xung quanh tìm đồng đội, anh thực hiện một đường chuyền bổng. Trosiński giành được bóng trước. Trosiński tung người vô lê!!! Garalà bay người bắt bóng trong vô vọng.
VÀOOOOOO !!!!!!
patsiaourka - A.C. OMONOIA F.C. 4:0

Hai đội bóng rời sân sau 1 hiệp đấu căng thẳng. Các cổ động viên không ngừng tung hô cổ vũ cho 2 đội.
Thống kê sau hiệp đấu: patsiaourka 44%, A.C. OMONOIA F.C. 56%.
patsiaourka - A.C. OMONOIA F.C. 4:0

46 phút.
Gois bị chấn thương, anh ta sẽ phải ra nghỉ. Güçlü vào sân.

46 phút.
Bóng đã được phá ra khỏi khu vực nguy hiểm. Contreras ném biên. Akçal giành quyền kiểm soát bóng. Akçal quan sát xung quanh tìm đồng đội, anh thực hiện một đường chuyền bổng. Becaj bay người đánh đầu rất đẹp.
VÀOOOOOO !!!!!!
patsiaourka - A.C. OMONOIA F.C. 4:1

50 phút.
Krajč có một đường chuyền tuyệt vời. Trosiński giành quyền kiểm soát bóng. Akçal cố gắng tiếp cận bóng. Trosiński giành được bóng từ sau lưng đối phương. Trosiński có một cú sút tuyệt vời!!! Garalà đấm bóng ra xa. Tamm cố gắng tiếp cận bóng. Trọng tài biên ra hiệu đó là một quả phạt góc. Krajč thực hiện quả phạt góc. Anh tạt bóng vào vòng cấm địa. Trosiński nhảy cao đánh đầu.
VÀOOOOOO !!!!!!
patsiaourka - A.C. OMONOIA F.C. 5:1

61 phút.
Dančišin quan sát xung quanh tìm đồng đội, anh thực hiện một đường chuyền bổng. Tamm cố gắng tiếp cận bóng. Tamm chọc khe. Becaj giành quyền kiểm soát bóng. Becaj sút!!!
Một cơ hội tuyệt vời!

63 phút.
Contreras, thực hiện pha ném biên rất nhanh. Akçal có một đường chuyền tuyệt vời. Mauritz giành được bóng trước. Mauritz chuyền một chạm rất nhanh. Becaj giành được bóng trước. Miąskiewicz bay người bắt bóng nhưng bóng sượt qua tay anh.

67 phút.
Cavalcante giành quyền kiểm soát bóng. Trosiński rất nhanh nhạy và chặn đường chuyền của đội bạn. Akçal giành được bóng trước. Trosiński rất nhanh nhạy và chặn đường chuyền của đội bạn. Trosiński sút!!! Cột dọc!

70 phút.
Rolim rất nhanh nhạy và chặn đường chuyền của đội bạn. Rolim quan sát xung quanh tìm đồng đội, anh thực hiện một đường chuyền bổng. Trosiński giành được bóng trước. Trosiński tung người vô lê!!! Garalà tung hết sức, bay người cản phá.
VÀOOOOOO !!!!!!
patsiaourka - A.C. OMONOIA F.C. 6:1

80 phút.
Stouppas cố gắng tiếp cận bóng. Stouppas chuyền bóng vào trung lộ. Šarović giành quyền kiểm soát bóng. Šarović có một cú sút tuyệt vời!!!
VÀOOOOOO !!!!!!
patsiaourka - A.C. OMONOIA F.C. 6:2

87 phút.
Mauritz lốp bóng. Stouppas giành được bóng trước. Trọng tài thổi còi phạt, Šarović đã phạm lỗi!!! Šarović bị cảnh cáo và phải nhận 1 thẻ vàng.

88 phút.
Stouppas nhanh chóng đứng dậy. Dường như anh vẫn có thể tiếp tục thi đấu! Stouppas có vẻ như sẽ tạt bóng thẳng vào vòng cấm, anh lấy đà chuẩn bị. Tamm cố gắng khống chế bóng bằng ngực. Sauerteig cố gắng tiếp cận bóng. Trosiński giành quyền kiểm soát bóng. Trosiński sút!!! Garalà bay người hết sức và cản được bóng với đầu ngón tay.

Hai đội bóng rời sân sau 1 hiệp đấu căng thẳng. Các cổ động viên không ngừng tung hô cổ vũ cho 2 đội.
Thống kê sau hiệp đấu: patsiaourka 39%, A.C. OMONOIA F.C. 61%.
patsiaourka - A.C. OMONOIA F.C. 6:2