Azərbaycan dili Bahasa Indonesia Bosanski Català Čeština Dansk Deutsch Eesti English Español Français Galego Hrvatski Italiano Latviešu Lietuvių Magyar Malti Mакедонски Nederlands Norsk Polski Português Português BR Românã Slovenčina Srpski Suomi Svenska Tiếng Việt Türkçe Ελληνικά Български Русский Українська Հայերեն ქართული ენა 中文
Burnout United Dunadan Rangers
links Chiến thuật Bree v.11b
42% Kiểm soát bóng 58%
63% Bóng trên phần sân 37%
3 Sút 19
3 Lỗi 0
1 Thẻ vàng 0
0 Thẻ đỏ 0
4 Việt vị 0
41.2 Điểm trung bình 55.8
adequate Dứt điểm formidable
good Chuyền bóng very good
average Phòng thủ adequate


1 phút.
Pinga dùng đầu khống chế bóng. Dhaval quan sát xung quanh tìm đồng đội, anh thực hiện một đường chuyền bổng. Dyrek dùng đầu khống chế bóng. Pasir cố gắng tiếp cận bóng. Pasir sút!!! Padrun bay người bắt bóng nhưng bóng sượt qua tay anh.

4 phút.
Özertem giành quyền kiểm soát bóng. Bucher giành được bóng trước. Bucher chuyền bóng . Giallanza cố gắng tiếp cận bóng. Giallanza tung người vô lê!!! Chlebowski đấm bóng ra xa.

6 phút.
Bedoya đỡ bóng một cách vụng về. Dyrek cố gắng tiếp cận bóng. Pasir giành quyền kiểm soát bóng. Pasir tung người vô lê!!! Padrun bay người bắt bóng trong vô vọng.
VÀOOOOOO !!!!!!
Burnout United - Dunadan Rangers 0:1

7 phút.
Rahangmetan lốp bóng. Sóspataki gặp khó khăn trong việc khống chế bóng. Dhaval chuyền bóng vào trung lộ. Dyrek gặp khó khăn trong việc khống chế bóng. Dyrek tung người vô lê!!!
Bóng đi chệch khung thành!!!

8 phút.
Sóspataki cố gắng khống chế một pha bóng khó. Dhaval chuyền bóng . Dyrek cố gắng tiếp cận bóng. Dyrek có một cú sút tuyệt vời!!! Padrun đã bay người hết sức nhưng không thể chặn được trái bóng. Bóng đập xà ngang!!!
VÀOOOOOO !!!!!!
Burnout United - Dunadan Rangers 0:2

15 phút.
Gołota cố gắng tiếp cận bóng. Gołota quan sát xung quanh tìm đồng đội, anh thực hiện một đường chuyền bổng. Pasir giành quyền kiểm soát bóng. Pasir tung người vô lê!!! Padrun tung hết sức, bay người cản phá.
VÀOOOOOO !!!!!!
Burnout United - Dunadan Rangers 0:3

17 phút.
Bedoya chuyền bóng bằng mu bàn chân. Đây là Bucher, anh đang gặp khó khăn trong việc khống chế bóng. Dhaval chuyền bóng . Dyrek giành được bóng trước. Dyrek tung người vô lê!!!
Nguy hiểm quá! Chỉ một chút nữa là trái bóng có thể đã nằm gọn trong khung thành.

22 phút.
Pasir giành quyền kiểm soát bóng. Bedoya cố gắng tiếp cận bóng. Pasir rất nhanh nhạy và chặn đường chuyền của đội bạn. Pasir tung người vô lê!!!
VÀOOOOOO !!!!!!
Burnout United - Dunadan Rangers 0:4

28 phút.
Berkovic giành được bóng trước. Berkovic quan sát xung quanh tìm đồng đội, anh thực hiện một đường chuyền bổng. Özertem dùng đầu khống chế bóng. Dyrek giành được bóng trước. Dyrek có một cú sút tuyệt vời!!! Padrun phản xạ chớp nhoáng và cản phá một cách ngoạn mục.

39 phút.
Özertem cố gắng tiếp cận bóng. Özertem có một đường chuyền tuyệt vời. Pasir đỡ bóng một cách vụng về. Özertem giành quyền kiểm soát bóng. Özertem lốp bóng. Thủ môn lóng ngóng không thể bắt gọn của bóng. Özertem chuyền bóng vào trung lộ. Padrun phản xạ chớp nhoáng và cản phá một cách ngoạn mục.

Hai đội bóng rời sân sau 1 hiệp đấu căng thẳng. Các cổ động viên không ngừng tung hô cổ vũ cho 2 đội.
Thống kê sau hiệp đấu: Burnout United 68%, Dunadan Rangers 32%.
Burnout United - Dunadan Rangers 0:4

48 phút.
Spinu chọc khe. Dhaval giành quyền kiểm soát bóng. Dhaval chuyền bóng vào trung lộ. Dyrek cố gắng tiếp cận bóng. Dyrek sút!!! Thủ môn phạm một lỗi nghiêm trọng khi bắt trượt một pha bóng đơn giản.

51 phút.
Bragangues dùng đầu khống chế bóng. Mazunyn đỡ bóng một cách vụng về. Dyrek giành quyền kiểm soát bóng. Dyrek sút!!!
VÀOOOOOO !!!!!!
Burnout United - Dunadan Rangers 0:5

57 phút.
Pasir cố gắng tiếp cận bóng. Özertem cố gắng tiếp cận bóng. Özertem chuyền bóng bằng mu bàn chân. Dyrek cố gắng tiếp cận bóng. Dyrek tung người vô lê!!! Padrun bay người bắt bóng nhưng bóng sượt qua tay anh.

70 phút.
Dhaval chuyền bóng không cần suy nghĩ. Gołota giành được bóng trước. Gołota chọc khe. Özertem giành được bóng trước. Özertem sút!!!
Nguy hiểm quá! Chỉ một chút nữa là trái bóng có thể đã nằm gọn trong khung thành.

76 phút.
Özertem có một đường chuyền tuyệt vời. Berkovic giành được bóng trước. Dyrek giành được bóng từ sau lưng đối phương. Dyrek sút!!! Padrun bay người bắt bóng trong vô vọng.
VÀOOOOOO !!!!!!
Burnout United - Dunadan Rangers 0:6

77 phút.
Veil vào sân.

80 phút.
Dhaval chuyền một chạm rất nhanh. Bragangues giành quyền kiểm soát bóng. Mazunyn ngáng chân đối thủ. Phạm lỗi rồi!!! Mazunyn bị cảnh cáo và phải nhận 1 thẻ vàng.

86 phút.
Dhaval dùng đầu khống chế bóng. Pasir giành được bóng trước. Özertem có một đường chuyền tuyệt vời. Dyrek giành quyền kiểm soát bóng. Dyrek sút!!! Cột dọc!
VÀOOOOOO !!!!!!
Burnout United - Dunadan Rangers 0:7

Hai đội bóng rời sân sau 1 hiệp đấu căng thẳng. Các cổ động viên không ngừng tung hô cổ vũ cho 2 đội.
Thống kê sau hiệp đấu: Burnout United 58%, Dunadan Rangers 42%.
Burnout United - Dunadan Rangers 0:7