Azərbaycan dili Bahasa Indonesia Bosanski Català Čeština Dansk Deutsch Eesti English Español Français Galego Hrvatski Italiano Latviešu Lietuvių Magyar Malti Mакедонски Nederlands Norsk Polski Português Português BR Românã Slovenčina Srpski Suomi Svenska Tiếng Việt Türkçe Ελληνικά Български Русский Українська Հայերեն ქართული ენა 中文
  • Ngày: 2019-04-13 19:00
  • Trận đấu giải: Friendly
  • Sân: Colombia Arena
  • Thời tiết: partly cloudy
    drizzle
  • Số khán giả: 6906
Colombia Jamaica
ALE Chiến thuật Sparta
63% Kiểm soát bóng 37%
40% Bóng trên phần sân 60%
6 Sút 5
3 Lỗi 1
2 Thẻ vàng 0
1 Thẻ đỏ 0
1 Việt vị 6
72.7 Điểm trung bình 67.2
formidable Dứt điểm very good
incredible Chuyền bóng formidable
outstanding Phòng thủ very good


7 phút.
Figueroa dùng đầu khống chế bóng. Ferguson lốp bóng. Grijalba cố gắng đỡ bóng. Byfield giành được bóng trước. Byfield tung người vô lê!!! Thủ môn lóng ngóng không thể bắt gọn của bóng.

9 phút.
Sinclair chuyền bóng . Byfield giành được bóng trước. Grijalba cố tình ngáng chân cầu thủ đối phương. Grijalba bị cảnh cáo và phải nhận 1 thẻ vàng. Arango Gómez bị chấn thương, anh ta sẽ phải ra nghỉ. Ocampo vào sân. Có vẻ như Sinclair sẽ thực hiện quả phạt này. Fandiño phản xạ chớp nhoáng và cản phá một cách ngoạn mục.

11 phút.
Soto chuyền một chạm rất nhanh. Figueroa cố gắng tiếp cận bóng. Figueroa chuyền bóng bằng mu bàn chân. Quintanilla cố gắng tiếp cận bóng. Quintanilla có một cú sút tuyệt vời!!!
Nguy hiểm quá! Chỉ một chút nữa là trái bóng có thể đã nằm gọn trong khung thành.

28 phút.
Figueroa giành được bóng trước. Figueroa có một đường chuyền tuyệt vời. Quintanilla giành được bóng trước. Quintanilla có một cú sút tuyệt vời!!!
VÀOOOOOO !!!!!!
Colombia - Jamaica 1:0

38 phút.
Figueroa chọc khe. Ocampo chọc khe. de la Calle giành được bóng trước. de la Calle tung người vô lê!!!
VÀOOOOOO !!!!!!
Colombia - Jamaica 2:0

44 phút.
Figueroa có một đường chuyền tuyệt vời. Ocampo cố gắng tiếp cận bóng. Ocampo chuyền một chạm rất nhanh. Soto cố gắng tiếp cận bóng. Soto quan sát xung quanh tìm đồng đội, anh thực hiện một đường chuyền bổng. Littlejohn đấm bóng ra xa. de la Calle giành được bóng trước. de la Calle tung người vô lê!!! Cột dọc!
VÀOOOOOO !!!!!!
Colombia - Jamaica 3:0

Hai đội bóng rời sân sau 1 hiệp đấu căng thẳng. Các cổ động viên không ngừng tung hô cổ vũ cho 2 đội.
Thống kê sau hiệp đấu: Colombia 35%, Jamaica 65%.
Colombia - Jamaica 3:0

57 phút.
Ném biên. Phillips vào sân.

63 phút.
Byfield dùng đầu khống chế bóng. Simpson cố gắng tiếp cận bóng. Grijalba phạm lỗi ngay trong vòng cấm địa. Phạt đền rồi!!! Grijalba phải nhận thẻ vàng thứ 2, và chiếc thẻ đỏ được rút ra không do dự. Anh đành ngậm ngùi rời sân. Simpson đã bị chấn thương sau pha va chạm! Montero vào sân. Simpson thực hiện quả phạt đền, một cú sút rất mạnh. Fandiño bay người hết sức và cản được bóng với đầu ngón tay.

71 phút.
Bóng đã ra ngoài biên. Toche vào sân.

Hai đội bóng rời sân sau 1 hiệp đấu căng thẳng. Các cổ động viên không ngừng tung hô cổ vũ cho 2 đội.
Thống kê sau hiệp đấu: Colombia 44%, Jamaica 56%.
Colombia - Jamaica 3:0