Azərbaycan dili Bahasa Indonesia Bosanski Català Čeština Dansk Deutsch Eesti English Español Français Galego Hrvatski Italiano Latviešu Lietuvių Magyar Malti Mакедонски Nederlands Norsk Polski Português Português BR Românã Slovenčina Srpski Suomi Svenska Tiếng Việt Türkçe Ελληνικά Български Русский Українська Հայերեն ქართული ენა 中文

Nếu bạn đam mê Sokker, hãy mua plus. Khi là thành viên Plus, bạn sẽ nhận được nhiều tính năng hỗ trợ giúp trò chơi thêm thú vị... Và trên hết, bạn sẽ góp phần duy trì và phát triển trò chơi.

Bạn nhận được gì?

Logo đội bóng, sổ lưu bút và blog

Không một câu lạc bộ chuyên nghiệp nào tồn tại mà không có một phù hiệu đại diện. Phù hiệu sẽ được trưng bày ở trang chủ đội bóng và sẽ là hình ảnh đại diện giúp đội bóng nổi bật trong số vô vàn đội bóng khác. Các vị khách ghé thăm có thể để lại lưu bút tại trang chủ của đội bóng. Ngoài ra, bạn còn có thể viết báo và đăng lên trang chủ đội bóng để cập nhật tình hình mới nhất của câu lạc bộ.

Đồng phục

Cầu thủ của bạn có thể mặc đồng phục thiết kế bởi những nhà sản xuất cao cấp nhất ;). Bạn có thể tùy chọn màu áo sân nhà cũng như màu áo sân khách.

Theo dõi kết quả luyện tập của cầu thủ

Bạn có thể theo dõi tất cả thay đổi về kỹ năng của cầu thủ. Các thay đổi được đánh dấu bằng màu xanh lá cây hoặc đỏ.

Biểu đồ

Bất cứ cầu thủ nào ở câu lạc bộ cũng có biểu đồ tường tận lưu lại quá trình thay đổi về từng kỹ năng, phong độ hay giá trị. Biểu đồ theo dõi giúp bạn xác định một cầu thủ có tiềm năng hay không dựa theo tốc độ phát triển của anh ta.

Hồ sơ

Bạn có thể lưu lại hồ sơ về các cầu thủ hoặc đội bóng mà bạn quan tâm. Khi bạn có hồ sơ về một cầu thủ bạn có thể theo dõi trận đấu ra sân gần nhất của cầu thủ này, và được thông báo khi cầu thủ được rao bán... Bạn cũng có thể theo dõi các đội bóng để nắm bắt kết quả trận đấu, hay tình hình chuyển nhượng gần nhất của đội. Tất cả thông tin này có thể dễ dàng được truy cập từ văn phòng của đội bạn.

Thống kê

Thống kê giúp trò chơi thêm hấp dẫn. Bạn có thể nắm bắt tình hình giải đấu hoặc quốc gia của mình tốt hơn. Một số thống kê ví dụ: cầu thủ có điểm trung bình cao nhất, đội có điểm trung bình cao nhất, cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất, cầu thủ có nhiều pha kiến thiết nhất, và nhiều hơn nữa. Trong tương lai, Sokker sẽ tiếp tục cập nhật thêm nhiều thống kê khác.

Trận đấu

Với Plus bạn có thể xem tất cả các trận đấu bạn muốn ngoại trừ các trận đấu không còn được lưu trữ tại máy chủ.

Giải giao hữu

Bạn có thể lập giải giao hữu của riêng mình. Tất cả người chơi có thể tham gia giải giao hữu của bạn. Chức năng này giúp bạn lên kế hoạch giao hữu cho cả mùa giải, nhờ đó bạn sẽ không phải tìm giao hữu từng tuần.

Và nhiều hơn nữa

Sokker vẫn liên tục phát triển và không ngừng cập nhật các tính năng mới. Do đó, hy vọng bạn hãy tham gia ủng hộ và góp phần phát triển sokker.

Cách đăng ký Plus

Các gói Plus bạn có thể chọn:

Plus - thời hạn 2 tháng

giá 27 PLN

Plus - thời hạn 3 tháng

giá 35 PLN

Plus - thời hạn 6 tháng

giá 55 PLN

Plus - thời hạn 1 năm

giá 99 PLN

Các cách thanh toán:

Trả tiền bằng thẻ tín dụng online

Sokker chấp nhận các dịch vụ trả tiền qua mạng là Dotbay (www.dotpay.pl) hoặc Paypal (www.paypal.com), cả hai đều đảm bảo tính an toàn cho giao dịch, ví dụ: tài khoản ngân hàng, hay số thẻ tín dụng của bạn sẽ được giữ bí mật (sokker sẽ không nhận được, do đó không thể biết các thông tin này)

Chuyển khoản ngân hàng

Nếu bạn muốn thực hiện chuyển khoản ngân hàng, hãy cung cấp các thông tin cần thiết. Sau khi có tất cả thông tin cần thiết để thực hiện chuyển khoản quốc tế, bạn có thể dùng thông tin này để chuyển khoản qua mạng, hoặc bạn có thể in ra và đưa đến ngân hàng địa phượng. Lưu ý, bạn cần ghi nhớ đầy đủ các thông tin sau để thực hiện chuyển khoản: tên giao dịch, lượng tiền giao dịch, đơn vị tiền tệ (PLN, đơn vị tiền tệ của Ba Lan), số IBAN, mã SWIFT, và tên người mua.

Những điều bạn cần biết?

Các thành viên Plus không nhận được bất kỳ lợi ích nào khác ngoài những lợi ích kể trên. Họ sẽ không nhận được cầu thủ trẻ tốt hơn hay được ưu tiên trong các trận đấu, vân vân... Việc mua plus chỉ đơn giản giúp bạn có thể tận hưởng sokker hơn mà thôi. Nếu bạn chưa là một thành viên Plus, cơ hội giành chiến thắng của bạn hoàn toàn ngang bằng với các thành viên đã mua Plus. Tương tự, các thành viên Plus phải chấp hành tất cả các luật chơi để đảm bảo công bằng. Tất cả các hành vi gian lận sẽ bị xử phạt với hậu quả là đội bóng sẽ bị khóa và Plus đã mua sẽ không thể chuyển sang đội bóng khác. Nếu Plus hết hạn và bạn muốn gia hạn sau đó, tất cả các dữ liệu bạn đã có bao gồm sổ lưu bút, các ghi nhớ, hay biểu đồ theo dõi cẫu thủ vẫn sẽ được giữ nguyên. Vì vậy, bạn không có gì phải lo lắng nếu việc đó xảy ra.