Azərbaycan dili Bahasa Indonesia Bosanski Català Čeština Dansk Deutsch Eesti English Español Français Galego Hrvatski Italiano Latviešu Lietuvių Magyar Malti Mакедонски Nederlands Norsk Polski Português Português BR Românã Slovenčina Srpski Suomi Svenska Tiếng Việt Türkçe Ελληνικά Български Русский Українська Հայերեն ქართული ენა 中文
Mladost United Priluk
crtic Chiến thuật druga
51% Kiểm soát bóng 49%
61% Bóng trên phần sân 39%
17 Sút 20
1 Lỗi 5
0 Thẻ vàng 1
0 Thẻ đỏ 0
0 Việt vị 0
44.5 Điểm trung bình 37.5
good Dứt điểm excellent
adequate Chuyền bóng average
good Phòng thủ average


1 phút.
Cố gắng theo đuổi một đường bóng nhanh, Frantin khống chế bóng. Ćukilo giành quyền kiểm soát bóng. Ćukilo chuyền bóng vào trung lộ. Hotoleanu giành được bóng trước. Hotoleanu có một cú sút tuyệt vời!!! Svet đấm bóng ra xa.

3 phút.
Hotoleanu giành được bóng từ sau lưng đối phương. Hotoleanu lốp bóng. Đây là Huber, anh đang gặp khó khăn trong việc khống chế bóng. Hotoleanu giành được bóng trước. Hotoleanu có một cú sút tuyệt vời!!! Svet đấm bóng ra xa.
Bóng đi chệch khung thành!!!

6 phút.
Preiss chuyền bóng . Štefančić cố gắng tiếp cận bóng. Štefančić lốp bóng. Perišić bay người đánh đầu rất đẹp. Miquelena García cố gắng khống chế một pha bóng khó. Thủ môn lóng ngóng không thể bắt gọn của bóng.

10 phút.
Perišić cố gắng tiếp cận bóng. Perišić chuyền bóng không cần suy nghĩ. Đây là Zeljković, anh đang gặp khó khăn trong việc khống chế bóng. Qidi giành quyền kiểm soát bóng. Qidi tung người vô lê!!!
Nguy hiểm quá! Chỉ một chút nữa là trái bóng có thể đã nằm gọn trong khung thành.

12 phút.
Qidi giành được bóng trước. Qidi chuyền một chạm rất nhanh. Dolan giành được bóng trước. Perišić rất nhanh nhạy và chặn đường chuyền của đội bạn. Perišić tung người vô lê!!!
VÀOOOOOO !!!!!!
Mladost United - Priluk 0:1

20 phút.
Kasmo lốp bóng. Štefančić dùng đầu khống chế bóng. Perišić gặp khó khăn trong việc khống chế bóng. Qidi giành quyền kiểm soát bóng. Qidi sút!!! Paleksić bay người hết sức và cản được bóng với đầu ngón tay.
Nguy hiểm quá! Chỉ một chút nữa là trái bóng có thể đã nằm gọn trong khung thành.

21 phút.
Štefančić thực hiện quả phạt góc. Krupniković dùng đầu khống chế bóng. Frantin chuyền bóng . Perišić giành quyền kiểm soát bóng. Perišić tung người vô lê!!!
Một cơ hội tuyệt vời!

23 phút.
Hotoleanu giành quyền kiểm soát bóng. Preiss phạm lỗi ngay trong vòng cấm địa. Phạt đền rồi!!! Hotoleanu nhanh chóng đứng dậy. Dường như anh vẫn có thể tiếp tục thi đấu! Alanoca rất tự tin bước lên chấm phạt đền.
VÀOOOOOO !!!!!! Tỉ số được cân bằng !!!
Mladost United - Priluk 1:1

27 phút.
Qidi giành được bóng từ sau lưng đối phương. Qidi quan sát xung quanh tìm đồng đội, anh thực hiện một đường chuyền bổng. Miquelena García giành quyền kiểm soát bóng. Bičkalo rất nhanh nhạy và chặn đường chuyền của đội bạn. Bičkalo có một cú sút tuyệt vời!!!
VÀOOOOOO !!!!!!
Mladost United - Priluk 1:2

32 phút.
Krupniković đỡ bóng một cách vụng về. Perišić giành quyền kiểm soát bóng. Bičkalo giành được bóng trước. Bičkalo có một cú sút tuyệt vời!!! Paleksić tung hết sức, bay người cản phá.
VÀOOOOOO !!!!!!
Mladost United - Priluk 1:3

43 phút.
Bičkalo giành được bóng từ sau lưng đối phương. Perišić giành được bóng trước. Bičkalo giành được bóng trước. Bičkalo tung người vô lê!!! Paleksić tung hết sức, bay người cản phá.
Nguy hiểm quá! Chỉ một chút nữa là trái bóng có thể đã nằm gọn trong khung thành.

44 phút.
Zeljković có một đường chuyền tuyệt vời. Bóng nảy ra khỏi tầm khống chế của Dolan. Bičkalo giành quyền kiểm soát bóng. Bičkalo tung người vô lê!!! Bóng rất xoáy nhưng vẫn chưa đủ. Bóng đập xà ngang!!!

45 phút.
Krupniković giành được bóng trước. Perišić ngáng chân đối thủ. Phạm lỗi rồi!!! Krupniković bị đau. Có vẻ chấn thương khá nghiêm trọng! Krupniković thực hiện quả phạt nhanh. Hotoleanu giành quyền kiểm soát bóng. Hotoleanu có một cú sút tuyệt vời!!! Svet bay người bắt bóng nhưng bóng sượt qua tay anh. Ćukilo giành được bóng trước. Ćukilo tung người vô lê!!!
VÀOOOOOO !!!!!!
Mladost United - Priluk 2:3

Hai đội bóng rời sân sau 1 hiệp đấu căng thẳng. Các cổ động viên không ngừng tung hô cổ vũ cho 2 đội.
Thống kê sau hiệp đấu: Mladost United 62%, Priluk 38%.
Mladost United - Priluk 2:3

51 phút.
Krupniković giành được bóng trước. Krupniković chuyền bóng . Hotoleanu giành quyền kiểm soát bóng. Hotoleanu có một cú sút tuyệt vời!!! Svet bay người bắt bóng trong vô vọng.
Một cơ hội tuyệt vời!

53 phút.
Hotoleanu giành quyền kiểm soát bóng. Štefančić rất nhanh nhạy và chặn đường chuyền của đội bạn. Sejr rất nhanh nhạy và chặn đường chuyền của đội bạn. Alanoca giành được bóng trước. Alanoca tung người vô lê!!!
Nguy hiểm quá! Chỉ một chút nữa là trái bóng có thể đã nằm gọn trong khung thành.

56 phút.
Đó là một pha phát bóng lên. Paleksić nhanh chóng phá bóng khỏi khu vực nguy hiểm. Alanoca dùng đầu khống chế bóng. Hotoleanu giành quyền kiểm soát bóng. Hotoleanu tung người vô lê!!! Thủ môn phạm một lỗi nghiêm trọng khi bắt trượt một pha bóng đơn giản.
VÀOOOOOO !!!!!! Tỉ số được cân bằng !!!
Mladost United - Priluk 3:3

65 phút.
Sejr cố gắng tiếp cận bóng. Huber rất nhanh nhạy và chặn đường chuyền của đội bạn. Huber quan sát xung quanh tìm đồng đội, anh thực hiện một đường chuyền bổng. Bičkalo cố gắng tiếp cận bóng. Bičkalo có một cú sút tuyệt vời!!! Cột dọc!

69 phút.
Miquelena García chuyền bóng vào trung lộ. Bóng đã được phá ra khỏi khu vực nguy hiểm. Frantin, thực hiện pha ném biên rất nhanh. Huber cố gắng tiếp cận bóng. Huber lốp bóng.
Một cơ hội tuyệt vời!

73 phút.
Perišić giành được bóng trước. Dolan rất nhanh nhạy và chặn đường chuyền của đội bạn. Trọng tài thổi còi phạt, Bičkalo đã phạm lỗi!!! Bičkalo bị cảnh cáo và phải nhận 1 thẻ vàng.

76 phút.
Perišić giành được bóng trước. Sejr rất nhanh nhạy và chặn đường chuyền của đội bạn. Sejr chuyền bóng vào trung lộ. Hotoleanu cố gắng tiếp cận bóng. Hotoleanu có một cú sút tuyệt vời!!! Cột dọc! Ćukilo cố gắng tiếp cận bóng. Ćukilo sút!!!
VÀOOOOOO !!!!!!
Mladost United - Priluk 4:3

82 phút.
Krupniković có một đường chuyền tuyệt vời. Sejr giành quyền kiểm soát bóng. Sejr chuyền một chạm rất nhanh. Ćukilo cố gắng tiếp cận bóng. Ćukilo lốp bóng. Svet phản xạ chớp nhoáng và cản phá một cách ngoạn mục.

87 phút.
Preiss chọc khe. Štefančić đỡ bóng một cách vụng về. Štefančić có một đường chuyền tuyệt vời. Bičkalo cố gắng tiếp cận bóng. Bičkalo sút!!!
Một cơ hội tuyệt vời!

Hai đội bóng rời sân sau 1 hiệp đấu căng thẳng. Các cổ động viên không ngừng tung hô cổ vũ cho 2 đội.
Thống kê sau hiệp đấu: Mladost United 59%, Priluk 41%.
Mladost United - Priluk 4:3