Azərbaycan dili Bahasa Indonesia Bosanski Català Čeština Dansk Deutsch Eesti English Español Français Galego Hrvatski Italiano Latviešu Lietuvių Magyar Malti Mакедонски Nederlands Norsk Polski Português Português BR Românã Slovenčina Srpski Suomi Svenska Tiếng Việt Türkçe Ελληνικά Български Русский Українська Հայերեն ქართული ენა 中文
Man Utd Red Devils nikosapoel
4-5-1 Chiến thuật Normal
58% Kiểm soát bóng 42%
21% Bóng trên phần sân 79%
33 Sút 0
1 Lỗi 1
1 Thẻ vàng 0
0 Thẻ đỏ 0
0 Việt vị 0
47.2 Điểm trung bình 18.7
solid Dứt điểm poor
very good Chuyền bóng weak
average Phòng thủ unsatisfactory


5 phút.
Kounnas cố gắng tiếp cận bóng. Kounnas chọc khe. Arghezi đỡ bóng một cách vụng về. Arghezi sút!!!
VÀOOOOOO !!!!!!
Man Utd Red Devils - nikosapoel 1:0

6 phút.
Profiş chọc khe. Pouros gặp khó khăn trong việc khống chế bóng. Pouros chuyền một chạm rất nhanh. Arghezi cố gắng tiếp cận bóng. Arghezi tung người vô lê!!!
Một cơ hội tuyệt vời!

8 phút.
Kounnas có một đường chuyền tuyệt vời. Eziç có một đường chuyền tuyệt vời. Arghezi cố gắng tiếp cận bóng. Arghezi sút!!! Bendaşan bay người bắt bóng trong vô vọng.
VÀOOOOOO !!!!!!
Man Utd Red Devils - nikosapoel 2:0

11 phút.
Kounnas giành được bóng trước. Kounnas chọc khe. Pouros lốp bóng. Arghezi giành được bóng trước. Arghezi sút!!! Thủ môn lóng ngóng không thể bắt gọn của bóng.

12 phút.
Đây là Kounnas, anh đang gặp khó khăn trong việc khống chế bóng. Kounnas quan sát xung quanh tìm đồng đội, anh thực hiện một đường chuyền bổng. Đây là Arghezi, anh đang gặp khó khăn trong việc khống chế bóng. Arghezi tung người vô lê!!!
VÀOOOOOO !!!!!!
Man Utd Red Devils - nikosapoel 3:0

15 phút.
Arghezi dùng đầu khống chế bóng. Yalkut đỡ bóng một cách vụng về. Eziç giành được bóng trước. Eziç quan sát xung quanh tìm đồng đội, anh thực hiện một đường chuyền bổng. Arghezi đánh đầu. Thủ môn lóng ngóng không thể bắt gọn của bóng.
VÀOOOOOO !!!!!!
Man Utd Red Devils - nikosapoel 4:0

18 phút.
Pouros cố gắng tiếp cận bóng. Pouros chuyền bóng không cần suy nghĩ. Kounnas cố gắng tiếp cận bóng. Kounnas lốp bóng. Arghezi bay người đánh đầu rất đẹp. Thủ môn phạm một lỗi nghiêm trọng khi bắt trượt một pha bóng đơn giản.

22 phút.
Yalkut giành quyền kiểm soát bóng. Eziç giành được bóng từ sau lưng đối phương. Eziç có một đường chuyền tuyệt vời. Arghezi giành được bóng trước. Arghezi có một cú sút tuyệt vời!!! Bendaşan bay người bắt bóng nhưng bóng sượt qua tay anh.

25 phút.
Kounnas quan sát xung quanh tìm đồng đội, anh thực hiện một đường chuyền bổng. Zorba dùng đầu khống chế bóng. Pouros cố gắng khống chế bóng bằng ngực. Pouros chuyền bóng vào trung lộ. Arghezi đánh đầu. Thủ môn phạm một lỗi nghiêm trọng khi bắt trượt một pha bóng đơn giản.

27 phút.
Hasan Demir giành quyền kiểm soát bóng. Eziç giành được bóng từ sau lưng đối phương. Eziç chuyền bóng . Arghezi giành quyền kiểm soát bóng. Arghezi tung người vô lê!!!
VÀOOOOOO !!!!!!
Man Utd Red Devils - nikosapoel 5:0

28 phút.
Đây là Violaris, anh đang gặp khó khăn trong việc khống chế bóng. Hasan Demir cố gắng tiếp cận bóng. Arghezi ngáng chân đối thủ. Phạm lỗi rồi!!! Arghezi bị cảnh cáo và phải nhận 1 thẻ vàng.

29 phút.
Azucas lốp bóng. Pouros giành được bóng trước. Pouros chuyền một chạm rất nhanh. Arghezi giành quyền kiểm soát bóng. Arghezi sút!!! Thủ môn lóng ngóng không thể bắt gọn của bóng.

31 phút.
Bóng đã được phá ra khỏi khu vực nguy hiểm. Eziç ném biên. Arghezi cố gắng khống chế bóng bằng ngực. Arghezi có một cú sút tuyệt vời!!! Bendaşan tung hết sức, bay người cản phá.
VÀOOOOOO !!!!!!
Man Utd Red Devils - nikosapoel 6:0

33 phút.
Kounnas chuyền bóng vào trung lộ. Arghezi giành quyền kiểm soát bóng. Mitsidis ngáng chân đối thủ. Phạm lỗi rồi!!! Arghezi bị đau. Có vẻ chấn thương khá nghiêm trọng! Khoảng cách tới khung thành là không xa. Arghezi lấy đà và thực hiện một cú sút phạt rất mạnh!!!
VÀOOOOOO !!!!!!
Man Utd Red Devils - nikosapoel 7:0

37 phút.
Garpozis đỡ bóng một cách vụng về. Eziç giành quyền kiểm soát bóng. Eziç chuyền bóng . Arghezi giành được bóng trước. Arghezi có một cú sút tuyệt vời!!! Bendaşan bay người hết sức và cản được bóng với đầu ngón tay.

38 phút.
Mitsidis lốp bóng. Ném biên. Kounnas ném biên. Pouros lốp bóng. Arghezi bay người đánh đầu rất đẹp. Bendaşan bay người bắt bóng nhưng bóng sượt qua tay anh.

43 phút.
Garpozis chuyền bóng không cần suy nghĩ. Eziç giành quyền kiểm soát bóng. Eziç chọc khe. Arghezi giành được bóng trước. Arghezi sút!!!
Nguy hiểm quá! Chỉ một chút nữa là trái bóng có thể đã nằm gọn trong khung thành.

45 phút.
Zorba gặp khó khăn trong việc khống chế bóng. Mitsidis lốp bóng. Pouros dùng đầu khống chế bóng. Arghezi đỡ bóng một cách vụng về. Arghezi tung người vô lê!!!
Một cơ hội tuyệt vời!

Hai đội bóng rời sân sau 1 hiệp đấu căng thẳng. Các cổ động viên không ngừng tung hô cổ vũ cho 2 đội.
Thống kê sau hiệp đấu: Man Utd Red Devils 22%, nikosapoel 78%.
Man Utd Red Devils - nikosapoel 7:0

47 phút.
Høines gặp khó khăn trong việc khống chế bóng. Nečajevas giành được bóng trước. Pasino chuyền bóng . Arghezi giành được bóng trước. Arghezi tung người vô lê!!! Bendaşan bay người bắt bóng nhưng bóng sượt qua tay anh.
Bóng đi chệch khung thành!!!

48 phút.
Eziç quan sát xung quanh tìm đồng đội, anh thực hiện một đường chuyền bổng. Bendaşan chuyền bóng . Pasino dùng đầu khống chế bóng. Eziç cố gắng tiếp cận bóng. Eziç có một cú sút tuyệt vời!!!
Nguy hiểm quá! Chỉ một chút nữa là trái bóng có thể đã nằm gọn trong khung thành.

52 phút.
Kounnas ném biên. Pouros giành được bóng trước. Pouros lốp bóng. Eziç giành quyền kiểm soát bóng. Eziç tung người vô lê!!!
Bóng đi chệch khung thành!!!

58 phút.
Garpozis giành quyền kiểm soát bóng. Chatziaros giành được bóng từ sau lưng đối phương. Chatziaros chuyền bóng . Arghezi giành quyền kiểm soát bóng. Arghezi có một cú sút tuyệt vời!!!
Bóng đi chệch khung thành!!!

60 phút.
Eziç giành được bóng trước. Eziç chuyền bóng bằng mu bàn chân. Arghezi cố gắng tiếp cận bóng. Arghezi có một cú sút tuyệt vời!!! Bendaşan đã bay người hết sức nhưng không thể chặn được trái bóng.
VÀOOOOOO !!!!!!
Man Utd Red Devils - nikosapoel 8:0

62 phút.
Pastellides chuyền bóng bằng mu bàn chân. Bóng đã được phá ra khỏi khu vực nguy hiểm. Profiş, thực hiện pha ném biên rất nhanh. Kounnas quan sát xung quanh tìm đồng đội, anh thực hiện một đường chuyền bổng. Arghezi đánh đầu. Bendaşan bay người bắt bóng nhưng bóng sượt qua tay anh.

63 phút.
Kounnas giành quyền kiểm soát bóng. Kounnas chuyền bóng vào trung lộ. Arghezi đỡ bóng một cách vụng về. Arghezi sút!!! Bendaşan đã bay người hết sức nhưng không thể chặn được trái bóng. Bóng đập xà ngang!!!
VÀOOOOOO !!!!!!
Man Utd Red Devils - nikosapoel 9:0

67 phút.
Pasino chuyền bóng không cần suy nghĩ. Kounnas giành quyền kiểm soát bóng. Kounnas chuyền một chạm rất nhanh. Arghezi giành được bóng trước. Arghezi sút!!! Thủ môn lóng ngóng không thể bắt gọn của bóng.
VÀOOOOOO !!!!!!
Man Utd Red Devils - nikosapoel 10:0

70 phút.
Chatziaros cố gắng tiếp cận bóng. Garpozis giành được bóng từ sau lưng đối phương. Garpozis chọc khe. Arghezi cố gắng tiếp cận bóng. Arghezi có một cú sút tuyệt vời!!! Cột dọc! Đây là Zorba, anh đang gặp khó khăn trong việc khống chế bóng. Arghezi cố gắng tiếp cận bóng. Arghezi có một cú sút tuyệt vời!!!
Một cơ hội tuyệt vời!

72 phút.
Eziç giành được bóng trước. Eziç chuyền bóng vào trung lộ. Arghezi giành quyền kiểm soát bóng. Arghezi có một cú sút tuyệt vời!!!
VÀOOOOOO !!!!!!
Man Utd Red Devils - nikosapoel 11:0

76 phút.
Giorgallas ném biên. Đây là Pastellides, anh đang gặp khó khăn trong việc khống chế bóng. Pouros có một đường chuyền tuyệt vời. Arghezi giành quyền kiểm soát bóng. Arghezi có một cú sút tuyệt vời!!!
VÀOOOOOO !!!!!!
Man Utd Red Devils - nikosapoel 12:0

79 phút.
Mitsidis dùng đầu khống chế bóng. Garpozis quan sát xung quanh tìm đồng đội, anh thực hiện một đường chuyền bổng. Đây là Zorba, anh đang gặp khó khăn trong việc khống chế bóng. Arghezi cố gắng tiếp cận bóng. Arghezi sút!!! Bendaşan phản xạ chớp nhoáng và cản phá một cách ngoạn mục.

84 phút.
Pouros chuyền bóng . Eziç cố gắng tiếp cận bóng. Eziç chuyền bóng không cần suy nghĩ. Pouros giành được bóng trước. Pouros quan sát xung quanh tìm đồng đội, anh thực hiện một đường chuyền bổng. Thủ môn phạm một lỗi nghiêm trọng khi bắt trượt một pha bóng đơn giản. Arghezi giành được bóng trước. Cột dọc! Arghezi giành được bóng trước. Arghezi có một cú sút tuyệt vời!!!
VÀOOOOOO !!!!!!
Man Utd Red Devils - nikosapoel 13:0

86 phút.
Eziç chuyền một chạm rất nhanh. Zorba cố gắng tiếp cận bóng. Zorba quan sát xung quanh tìm đồng đội, anh thực hiện một đường chuyền bổng. Eziç giành quyền kiểm soát bóng. Eziç chuyền bóng vào trung lộ.
Nguy hiểm quá! Chỉ một chút nữa là trái bóng có thể đã nằm gọn trong khung thành.

87 phút.
Bendaşan, đá bóng rất mạnh lên khu vực giữa sân. Bóng đã được phá ra khỏi khu vực nguy hiểm. Garpozis ném biên. Eziç giành được bóng trước. Eziç lốp bóng.
Một cơ hội tuyệt vời!

Hai đội bóng rời sân sau 1 hiệp đấu căng thẳng. Các cổ động viên không ngừng tung hô cổ vũ cho 2 đội.
Thống kê sau hiệp đấu: Man Utd Red Devils 19%, nikosapoel 81%.
Man Utd Red Devils - nikosapoel 13:0