Azərbaycan dili Bahasa Indonesia Bosanski Català Čeština Dansk Deutsch Eesti English Español Français Galego Hrvatski Italiano Latviešu Lietuvių Magyar Malti Mакедонски Nederlands Norsk Polski Português Português BR Românã Slovenčina Srpski Suomi Svenska Tiếng Việt Türkçe Ελληνικά Български Русский Українська Հայերեն ქართული ენა 中文
real nuevos KABOEM
ik6 Chiến thuật line1
48% Kiểm soát bóng 52%
58% Bóng trên phần sân 42%
11 Sút 13
2 Lỗi 1
2 Thẻ vàng 0
0 Thẻ đỏ 0
3 Việt vị 0
61 Điểm trung bình 65.8
formidable Dứt điểm very good
very good Chuyền bóng excellent
outstanding Phòng thủ formidable


4 phút.
Lanni chuyền bóng không cần suy nghĩ. Köylüoğlu giành được bóng trước. Taverne đạp thẳng vào chân cầu thủ đối phương. Taverne bị cảnh cáo và phải nhận 1 thẻ vàng. Köylüoğlu nhanh chóng đứng dậy. Dường như anh vẫn có thể tiếp tục thi đấu! Gerwazy có bóng, không chần chừ, anh thực hiện ngay cú sút!!!
Bóng đi chệch khung thành!!!

7 phút.
Bubeník chuyền bóng bằng mu bàn chân. Lanni chọc khe. Gerwazy gặp khó khăn trong việc khống chế bóng. Gerwazy chuyền bóng vào trung lộ. Köylüoğlu đánh đầu. Vlieberghe đấm bóng ra xa.

11 phút.
Taverne giành được bóng từ sau lưng đối phương. Taverne quan sát xung quanh tìm đồng đội, anh thực hiện một đường chuyền bổng. Ném biên. Maresca, thực hiện pha ném biên rất nhanh. Köylüoğlu quan sát xung quanh tìm đồng đội, anh thực hiện một đường chuyền bổng.
Nguy hiểm quá! Chỉ một chút nữa là trái bóng có thể đã nằm gọn trong khung thành.

13 phút.
Bubeník gặp khó khăn trong việc khống chế bóng. Deneuker cố gắng tiếp cận bóng. Deneuker chuyền một chạm rất nhanh. Duneau đỡ bóng một cách vụng về. Duneau có một cú sút tuyệt vời!!!
Bóng đi chệch khung thành!!!

16 phút.
Troonen giành được bóng trước. Troonen chọc khe. Deneuker đỡ bóng một cách vụng về. Deneuker tung người vô lê!!! Púas đã bay người hết sức nhưng không thể chặn được trái bóng.
VÀOOOOOO !!!!!!
real nuevos - KABOEM 1:0

19 phút.
Toyota lốp bóng. Deneuker giành được bóng trước. Sonzogno rất nhanh nhạy và chặn đường chuyền của đội bạn. Sonzogno lốp bóng. Köylüoğlu dùng đầu khống chế bóng. Thủ môn lóng ngóng không thể bắt gọn của bóng.

21 phút.
Troonen cố gắng tiếp cận bóng. Đây là Troonen, anh đang gặp khó khăn trong việc khống chế bóng. Troonen chuyền bóng bằng mu bàn chân. Duneau giành quyền kiểm soát bóng. Duneau tung người vô lê!!! Púas bay người hết sức và cản được bóng với đầu ngón tay.

27 phút.
Dentinho giành quyền kiểm soát bóng. Dentinho chọc khe. Dragoş cố gắng tiếp cận bóng. Ros Badia rất nhanh nhạy và chặn đường chuyền của đội bạn. Ros Badia có một cú sút tuyệt vời!!! Bóng đập cột dọc rồi. Thủ môn phạm một lỗi nghiêm trọng khi bắt trượt một pha bóng đơn giản.

28 phút.
Köylüoğlu giành được bóng trước. Köylüoğlu chuyền bóng không cần suy nghĩ. Maresca giành quyền kiểm soát bóng. Maresca quan sát xung quanh tìm đồng đội, anh thực hiện một đường chuyền bổng. Ros Badia đánh đầu. Bóng đập xà ngang!!!

36 phút.
Lanni chọc khe. Köylüoğlu giành quyền kiểm soát bóng. Borgonovo phạm lỗi!!! Borgonovo bị cảnh cáo và phải nhận 1 thẻ vàng.

38 phút.
Fagotti giành được bóng trước. Fagotti lốp bóng. Troonen có một đường chuyền tuyệt vời. Duneau cố gắng tiếp cận bóng. Duneau sút!!! Thủ môn lóng ngóng không thể bắt gọn của bóng.

Hai đội bóng rời sân sau 1 hiệp đấu căng thẳng. Các cổ động viên không ngừng tung hô cổ vũ cho 2 đội.
Thống kê sau hiệp đấu: real nuevos 54%, KABOEM 46%.
real nuevos - KABOEM 1:0

48 phút.
Dentinho giành được bóng trước. Dentinho chuyền bóng bằng mu bàn chân. Gerwazy cố gắng tiếp cận bóng. Gerwazy chuyền bóng vào trung lộ. Köylüoğlu đánh đầu.
Nguy hiểm quá! Chỉ một chút nữa là trái bóng có thể đã nằm gọn trong khung thành.

63 phút.
Dentinho chuyền một chạm rất nhanh. Lanni chọc khe. Gerwazy giành được bóng trước. Gerwazy chuyền bóng vào trung lộ. Köylüoğlu bay người đánh đầu rất đẹp.
Một cơ hội tuyệt vời!

64 phút.
Đó là một pha phát bóng lên. Speltdoorn vào sân. Vlieberghe nhanh chóng phá bóng khỏi khu vực nguy hiểm. Gerwazy dùng đầu khống chế bóng. Ros Badia giành quyền kiểm soát bóng. Ros Badia sút!!! Vlieberghe phản xạ chớp nhoáng và cản phá một cách ngoạn mục.

66 phút.
Maresca chuyền một chạm rất nhanh. Dentinho cố gắng tiếp cận bóng. Dentinho chuyền một chạm rất nhanh. Lanni cố gắng tiếp cận bóng. Lanni có một cú sút tuyệt vời!!!
Một cơ hội tuyệt vời!

68 phút.
Kónya giành được bóng trước. Gerwazy giành được bóng từ sau lưng đối phương. Gerwazy có một đường chuyền tuyệt vời. Ros Badia giành quyền kiểm soát bóng. Ros Badia có một cú sút tuyệt vời!!! Vlieberghe phản xạ chớp nhoáng và cản phá một cách ngoạn mục.

76 phút.
Gerwazy giành được bóng trước. Gerwazy chuyền bóng . Ros Badia giành được bóng trước. Ros Badia có một cú sút tuyệt vời!!! Vlieberghe bay người bắt bóng trong vô vọng.
VÀOOOOOO !!!!!! Tỉ số được cân bằng !!!
real nuevos - KABOEM 1:1

80 phút.
Doumen chọc khe. Deneuker cố gắng tiếp cận bóng. Deneuker chọc khe. Speltdoorn giành quyền kiểm soát bóng. Speltdoorn có một cú sút tuyệt vời!!! Bóng rất xoáy nhưng vẫn chưa đủ. Bóng đập xà ngang!!!

86 phút.
Borgonovo chuyền một chạm rất nhanh. Troonen giành quyền kiểm soát bóng. Troonen chuyền một chạm rất nhanh. Speltdoorn cố gắng tiếp cận bóng. Speltdoorn có một cú sút tuyệt vời!!! Púas đấm bóng ra xa.

Hai đội bóng rời sân sau 1 hiệp đấu căng thẳng. Các cổ động viên không ngừng tung hô cổ vũ cho 2 đội.
Thống kê sau hiệp đấu: real nuevos 62%, KABOEM 38%.
Không đội bóng nào có thể phá vỡ thế bế tắc.
real nuevos - KABOEM 1:1