Azərbaycan dili Bahasa Indonesia Bosanski Català Čeština Dansk Deutsch Eesti English Español Français Galego Hrvatski Italiano Latviešu Lietuvių Magyar Malti Mакедонски Nederlands Norsk Polski Português Português BR Românã Slovenčina Srpski Suomi Svenska Tiếng Việt Türkçe Ελληνικά Български Русский Українська Հայերեն ქართული ენა 中文
Utopia Hammers hfffdh
4-4-2 Chiến thuật Normal
64% Kiểm soát bóng 36%
16% Bóng trên phần sân 84%
52 Sút 0
0 Lỗi 0
0 Thẻ vàng 0
0 Thẻ đỏ 0
1 Việt vị 0
54 Điểm trung bình 19.5
incredible Dứt điểm weak
very good Chuyền bóng weak
solid Phòng thủ poor


3 phút.
Nopens giành được bóng trước. Foszmańczyk giành được bóng từ sau lưng đối phương. Foszmańczyk chuyền bóng không cần suy nghĩ. Cârstoiu giành quyền kiểm soát bóng. Cârstoiu lốp bóng. Bóng đập xà ngang!!! Napoleone phản xạ chớp nhoáng và cản phá một cách ngoạn mục.

4 phút.
Cacoveanu lốp bóng. Ortíz Mercado dùng đầu khống chế bóng. Đây là Scholl, anh đang gặp khó khăn trong việc khống chế bóng. Rajski giành được bóng trước. Rajski sút!!! Cột dọc!
Một cơ hội tuyệt vời!

8 phút.
Intzenhofer chuyền bóng bằng mu bàn chân. Cacoveanu đỡ bóng một cách vụng về. Cacoveanu chuyền bóng vào trung lộ. Rajski giành được bóng trước. Rajski có một cú sút tuyệt vời!!! Thủ môn phạm một lỗi nghiêm trọng khi bắt trượt một pha bóng đơn giản.

9 phút.
Kļavis chọc khe. Đây là Cârstoiu, anh đang gặp khó khăn trong việc khống chế bóng. Cârstoiu chuyền bóng vào trung lộ. Ortíz Mercado cố gắng tiếp cận bóng. Ortíz Mercado có một cú sút tuyệt vời!!! Thủ môn phạm một lỗi nghiêm trọng khi bắt trượt một pha bóng đơn giản.

11 phút.
Bóng đã ra ngoài biên. Napoleone nhanh chóng phá bóng khỏi khu vực nguy hiểm. Kļavis chọc khe. Ortíz Mercado giành được bóng trước. Ortíz Mercado có một cú sút tuyệt vời!!!
Một cơ hội tuyệt vời!

12 phút.
Kuziel rất nhanh nhạy và chặn đường chuyền của đội bạn. Kuziel quan sát xung quanh tìm đồng đội, anh thực hiện một đường chuyền bổng. Ortíz Mercado dùng đầu khống chế bóng. Rajski giành được bóng trước. Rajski có một cú sút tuyệt vời!!! Napoleone bay người hết sức và cản được bóng với đầu ngón tay.

14 phút.
Đây là Drahovzal, anh đang gặp khó khăn trong việc khống chế bóng. Drahovzal có một đường chuyền tuyệt vời. Scholl cố gắng tiếp cận bóng. Rajski rất nhanh nhạy và chặn đường chuyền của đội bạn. Rajski có một cú sút tuyệt vời!!! Thủ môn lóng ngóng không thể bắt gọn của bóng. Abele đỡ bóng một cách vụng về. Rajski giành được bóng trước. Rajski tung người vô lê!!! Napoleone bay người bắt bóng trong vô vọng.
VÀOOOOOO !!!!!!
Utopia Hammers - hfffdh 1:0

16 phút.
Kļavis chuyền một chạm rất nhanh. Cacoveanu đỡ bóng một cách vụng về. Cacoveanu lốp bóng. Ortíz Mercado gặp khó khăn trong việc khống chế bóng. Ortíz Mercado sút!!!
Bóng đi chệch khung thành!!!

16 phút.
Kļavis giành được bóng từ sau lưng đối phương. Kļavis chuyền một chạm rất nhanh. Ortíz Mercado giành được bóng trước. Ortíz Mercado tung người vô lê!!! Napoleone bay người bắt bóng trong vô vọng.
VÀOOOOOO !!!!!!
Utopia Hammers - hfffdh 2:0

17 phút.
Nopens chuyền bóng . Đây là Grunde, anh đang gặp khó khăn trong việc khống chế bóng. Rajski cố gắng tiếp cận bóng. Rajski tung người vô lê!!! Thủ môn lóng ngóng không thể bắt gọn của bóng.

18 phút.
Rajski giành quyền kiểm soát bóng. Rajski có một đường chuyền tuyệt vời. Đây là Mangold, anh đang gặp khó khăn trong việc khống chế bóng. Ortíz Mercado giành được bóng trước. Ortíz Mercado tung người vô lê!!! Thủ môn lóng ngóng không thể bắt gọn của bóng.

20 phút.
Drahovzal chọc khe. Cârstoiu chuyền bóng . Rajski đỡ bóng một cách vụng về. Rajski có một cú sút tuyệt vời!!! Napoleone tung hết sức, bay người cản phá.
VÀOOOOOO !!!!!!
Utopia Hammers - hfffdh 3:0

23 phút.
Kuziel chuyền bóng . Cacoveanu giành quyền kiểm soát bóng. Cacoveanu chọc khe. Rajski cố gắng tiếp cận bóng. Rajski sút!!! Napoleone bay người bắt bóng nhưng bóng sượt qua tay anh. Kļavis cố gắng tiếp cận bóng. Kļavis quan sát xung quanh tìm đồng đội, anh thực hiện một đường chuyền bổng. Thủ môn lóng ngóng không thể bắt gọn của bóng.

26 phút.
Ortíz Mercado chuyền bóng không cần suy nghĩ. Rajski giành quyền kiểm soát bóng. Rajski có một cú sút tuyệt vời!!! Mangold cố gắng đỡ bóng.
VÀOOOOOO !!!!!!
Utopia Hammers - hfffdh 4:0

27 phút.
Cacoveanu giành quyền kiểm soát bóng. Cacoveanu chuyền bóng không cần suy nghĩ. Kuziel giành quyền kiểm soát bóng. Kuziel quan sát xung quanh tìm đồng đội, anh thực hiện một đường chuyền bổng. Rajski nhảy cao đánh đầu.
VÀOOOOOO !!!!!!
Utopia Hammers - hfffdh 5:0

30 phút.
Drahovzal chuyền bóng . Rajski chuyền bóng . Ortíz Mercado cố gắng tiếp cận bóng. Ortíz Mercado sút!!! Napoleone đã bay người hết sức nhưng không thể chặn được trái bóng.
VÀOOOOOO !!!!!!
Utopia Hammers - hfffdh 6:0

32 phút.
Cârstoiu chuyền một chạm rất nhanh. Ortíz Mercado giành quyền kiểm soát bóng. Kļavis cố gắng tiếp cận bóng. Kļavis chuyền bóng vào trung lộ. Rajski giành quyền kiểm soát bóng.
Một cơ hội tuyệt vời!

34 phút.
Kļavis chọc khe. Foszmańczyk giành được bóng trước. Foszmańczyk chuyền bóng . Ortíz Mercado gặp khó khăn trong việc khống chế bóng. Ortíz Mercado sút!!!
VÀOOOOOO !!!!!!
Utopia Hammers - hfffdh 7:0

38 phút.
Rajski giành quyền kiểm soát bóng. Rajski chuyền một chạm rất nhanh. Kļavis chọc khe. Đây là Ortíz Mercado, anh đang gặp khó khăn trong việc khống chế bóng. Ortíz Mercado sút!!! Bóng rất xoáy nhưng vẫn chưa đủ. Bóng đập xà ngang!!! Mangold đỡ bóng một cách vụng về.
Một cơ hội tuyệt vời!

40 phút.
Drahovzal quan sát xung quanh tìm đồng đội, anh thực hiện một đường chuyền bổng. Bóng nảy ra khỏi tầm khống chế của Rajski. Scholl giành được bóng trước. Rajski rất nhanh nhạy và chặn đường chuyền của đội bạn. Rajski có một cú sút tuyệt vời!!!
VÀOOOOOO !!!!!!
Utopia Hammers - hfffdh 8:0

41 phút.
Foszmańczyk chuẩn bị thực hiện quả ném biên. Cârstoiu giành quyền kiểm soát bóng. Cârstoiu chuyền bóng bằng mu bàn chân. Ortíz Mercado giành quyền kiểm soát bóng. Ortíz Mercado tung người vô lê!!! Napoleone bay người bắt bóng nhưng bóng sượt qua tay anh.

42 phút.
Drahovzal chọc khe. Đây là Kļavis, anh đang gặp khó khăn trong việc khống chế bóng. Kļavis có một đường chuyền tuyệt vời. Cacoveanu giành được bóng trước. Cacoveanu tung người vô lê!!!
VÀOOOOOO !!!!!!
Utopia Hammers - hfffdh 9:0

43 phút.
Nopens chuyền bóng . Paulsen lốp bóng. Kļavis dùng đầu khống chế bóng. Ortíz Mercado giành được bóng trước. Ortíz Mercado sút!!!
Nguy hiểm quá! Chỉ một chút nữa là trái bóng có thể đã nằm gọn trong khung thành.

44 phút.
Mangold, đá bóng rất mạnh lên khu vực giữa sân. Kļavis dùng đầu khống chế bóng. Bóng nảy ra khỏi tầm khống chế của Rajski. Rajski có một cú sút tuyệt vời!!! Napoleone đã bay người hết sức nhưng không thể chặn được trái bóng.
VÀOOOOOO !!!!!!
Utopia Hammers - hfffdh 10:0

Hai đội bóng rời sân sau 1 hiệp đấu căng thẳng. Các cổ động viên không ngừng tung hô cổ vũ cho 2 đội.
Thống kê sau hiệp đấu: Utopia Hammers 16%, hfffdh 84%.
Utopia Hammers - hfffdh 10:0

48 phút.
Rajski đỡ bóng một cách vụng về. Kļavis chọc khe. Ortíz Mercado đỡ bóng một cách vụng về. Ortíz Mercado sút!!! Mangold cố gắng đỡ bóng. Bóng đập cột dọc rồi.
VÀOOOOOO !!!!!!
Utopia Hammers - hfffdh 11:0

50 phút.
Kuziel ném biên. Drahovzal có một đường chuyền tuyệt vời. Rajski giành được bóng trước. Rajski sút!!! Napoleone đã bay người hết sức nhưng không thể chặn được trái bóng.
VÀOOOOOO !!!!!!
Utopia Hammers - hfffdh 12:0

54 phút.
Puławski chuyền bóng không cần suy nghĩ. Rajski đỡ bóng một cách vụng về. Scholl cố gắng tiếp cận bóng. Cacoveanu giành được bóng trước. Cacoveanu sút!!! Cột dọc! Ortíz Mercado cố gắng tiếp cận bóng. Ortíz Mercado có một cú sút tuyệt vời!!! Bóng đập xà ngang!!!
VÀOOOOOO !!!!!!
Utopia Hammers - hfffdh 13:0

56 phút.
Ribéry chọc khe. Drahovzal quan sát xung quanh tìm đồng đội, anh thực hiện một đường chuyền bổng. Mangold gặp khó khăn trong việc khống chế bóng. Rajski giành được bóng trước. Rajski sút!!!
Nguy hiểm quá! Chỉ một chút nữa là trái bóng có thể đã nằm gọn trong khung thành.

58 phút.
Mangold lốp bóng. Ném biên. Foszmańczyk, thực hiện pha ném biên rất nhanh. Cârstoiu giành được bóng trước. Cârstoiu quan sát xung quanh tìm đồng đội, anh thực hiện một đường chuyền bổng.
Một cơ hội tuyệt vời!

59 phút.
Drahovzal chuyền bóng vào trung lộ. Kļavis dùng đầu khống chế bóng. Đây là Scholl, anh đang gặp khó khăn trong việc khống chế bóng. Rajski cố gắng tiếp cận bóng. Rajski tung người vô lê!!! Cột dọc! Kļavis giành được bóng trước. Kļavis tung người vô lê!!! Napoleone đã bay người hết sức nhưng không thể chặn được trái bóng. Bóng rất xoáy nhưng vẫn chưa đủ. Bóng đập xà ngang!!!

60 phút.
Kuziel chuyền bóng bằng mu bàn chân. Cacoveanu cố gắng tiếp cận bóng. Cacoveanu chuyền bóng không cần suy nghĩ. Rajski giành được bóng trước. Rajski tung người vô lê!!!
VÀOOOOOO !!!!!!
Utopia Hammers - hfffdh 14:0

62 phút.
Paulsen lốp bóng. Đây là Cacoveanu, anh đang gặp khó khăn trong việc khống chế bóng. Cacoveanu chọc khe. Rajski giành quyền kiểm soát bóng. Rajski sút!!!
Bóng đi chệch khung thành!!!

63 phút.
Kļavis cố gắng tiếp cận bóng. Kļavis lốp bóng. Rajski giành được bóng trước. Rajski có một cú sút tuyệt vời!!!
VÀOOOOOO !!!!!!
Utopia Hammers - hfffdh 15:0

63 phút.
Nopens có một đường chuyền tuyệt vời. Grunde đỡ bóng một cách vụng về. Intzenhofer giành được bóng trước. Ortíz Mercado rất nhanh nhạy và chặn đường chuyền của đội bạn. Ortíz Mercado tung người vô lê!!!
Một cơ hội tuyệt vời!

64 phút.
Kuziel cố gắng đỡ bóng. Kuziel chuyền bóng vào trung lộ. Ortíz Mercado dùng đầu khống chế bóng. Rajski gặp khó khăn trong việc khống chế bóng. Rajski tung người vô lê!!!
VÀOOOOOO !!!!!!
Utopia Hammers - hfffdh 16:0

66 phút.
Cacoveanu giành quyền kiểm soát bóng. Cacoveanu đỡ bóng một cách vụng về. Cacoveanu lốp bóng. Đây là Rajski, anh đang gặp khó khăn trong việc khống chế bóng. Rajski tung người vô lê!!! Napoleone bay người hết sức và cản được bóng với đầu ngón tay.

69 phút.
Kļavis chuyền một chạm rất nhanh. Cacoveanu cố gắng tiếp cận bóng. Cacoveanu chọc khe. Rajski gặp khó khăn trong việc khống chế bóng. Rajski tung người vô lê!!!
Bóng đi chệch khung thành!!!

70 phút.
Cârstoiu giành quyền kiểm soát bóng. Cârstoiu chuyền bóng không cần suy nghĩ. Rajski giành quyền kiểm soát bóng. Rajski có một cú sút tuyệt vời!!!
VÀOOOOOO !!!!!!
Utopia Hammers - hfffdh 17:0

72 phút.
Hupe chuyền bóng vào trung lộ. Ortíz Mercado dùng đầu khống chế bóng. Abele đỡ bóng một cách vụng về. Rajski giành quyền kiểm soát bóng. Rajski sút!!! Bóng rất xoáy nhưng vẫn chưa đủ. Bóng đập xà ngang!!!
Nguy hiểm quá! Chỉ một chút nữa là trái bóng có thể đã nằm gọn trong khung thành.

73 phút.
Mangold cố gắng tiếp cận bóng. Mangold chuyền bóng vào trung lộ. Foszmańczyk chuyền bóng vào trung lộ. Ortíz Mercado giành quyền kiểm soát bóng. Ortíz Mercado tung người vô lê!!!
Bóng đi chệch khung thành!!!

75 phút.
Cacoveanu chuyền một chạm rất nhanh. Nopens giành quyền kiểm soát bóng. Kļavis rất nhanh nhạy và chặn đường chuyền của đội bạn. Kļavis chuyền bóng vào trung lộ. Ortíz Mercado nhảy cao đánh đầu.
Một cơ hội tuyệt vời!

76 phút.
Drahovzal dùng đầu khống chế bóng. Rajski đỡ bóng một cách vụng về. Cacoveanu lốp bóng. Ortíz Mercado đỡ bóng một cách vụng về. Ortíz Mercado sút!!!
Một cơ hội tuyệt vời!

79 phút.
Kļavis chọc khe. Cacoveanu gặp khó khăn trong việc khống chế bóng. Abele giành được bóng trước. Rajski giành được bóng từ sau lưng đối phương. Rajski tung người vô lê!!!
Nguy hiểm quá! Chỉ một chút nữa là trái bóng có thể đã nằm gọn trong khung thành.

80 phút.
Cacoveanu lốp bóng. Mangold gặp khó khăn trong việc khống chế bóng. Rajski giành quyền kiểm soát bóng. Rajski tung người vô lê!!!
VÀOOOOOO !!!!!!
Utopia Hammers - hfffdh 18:0

83 phút.
Rajski giành được bóng trước. Rajski chuyền bóng vào trung lộ. Ortíz Mercado giành quyền kiểm soát bóng. Ortíz Mercado có một cú sút tuyệt vời!!! Napoleone tung hết sức, bay người cản phá.
VÀOOOOOO !!!!!!
Utopia Hammers - hfffdh 19:0

84 phút.
Puławski lốp bóng. Paulsen dùng đầu khống chế bóng. Kļavis chuyền bóng . Ortíz Mercado cố gắng tiếp cận bóng. Ortíz Mercado tung người vô lê!!! Bóng đập cột dọc rồi.
Một cơ hội tuyệt vời!

87 phút.
Cacoveanu cố gắng tiếp cận bóng. Cacoveanu lốp bóng. Ortíz Mercado bay người đánh đầu rất đẹp. Rajski đỡ bóng một cách vụng về. Rajski có một cú sút tuyệt vời!!! Bóng đập cột dọc rồi.
Một cơ hội tuyệt vời!

88 phút.
Cârstoiu đỡ bóng một cách vụng về. Cârstoiu lốp bóng. Rajski dùng đầu khống chế bóng. Ortíz Mercado giành được bóng trước. Ortíz Mercado sút!!!
Bóng đi chệch khung thành!!!

89 phút.
Cacoveanu lốp bóng. Đây là Ortíz Mercado, anh đang gặp khó khăn trong việc khống chế bóng. Paulsen cố gắng tiếp cận bóng. Ortíz Mercado rất nhanh nhạy và chặn đường chuyền của đội bạn. Ortíz Mercado chuyền bóng vào trung lộ.
Nguy hiểm quá! Chỉ một chút nữa là trái bóng có thể đã nằm gọn trong khung thành.

Hai đội bóng rời sân sau 1 hiệp đấu căng thẳng. Các cổ động viên không ngừng tung hô cổ vũ cho 2 đội.
Thống kê sau hiệp đấu: Utopia Hammers 15%, hfffdh 85%.
Utopia Hammers - hfffdh 19:0